10 ที่พักวังเวียง สปป.ลาว 2024 ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้วิวภูเขา

เมืองท่องเที่ยวสุดฮิตใน สปป.ลาว ที่ได้รับฉายาว่ากุ๊ยหลินเมืองลาว ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย การเดินทางมาที่นี่ก็ไม่ได้ยากลำบากเหมือนเมื่อก่อน สามารถเดินทางได้ด้วย รถทัวร์ เครื่องบิน และล่าสุดเป็นรถไฟความเร็วสูงที่ทางการจีนได้ร่วมลงทุนด้วย ช่วยให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางสะดวกและรวดเร็วขึ้น การเดินทางว่าง่ายขึ้นแล้ว วันนี้พวกเรา CheckInChill จะทำให้ทุกคนง่ายขึ้นอีกด้วย 10 ที่พักวังเวียง สปป.ลาว ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้วิวภูเขา เป็นตัวเลือกให้ทุกคนได้ท่องเที่ยวในวังเวียงกันแบบไม่ต้องกังวลว่าจะนอนที่ไหนได้บ้าง แต่ละที่ที่เราคัดมาบอกว่าได้เลยว่า สายชิลล์ สายธรรมชาติจะต้องกดไลค์กันแบบรัวๆไปเลย เพราะติดธรรมชาติ ได้วิวภูเขาที่มีหมอกปกคลุม กิจกรรมแน่นเวอร์ แต่ละที่ราคาดีคุ้มกับบรรยากาศที่สวยจึ้งมากๆ


Vang Vieng Sunset

วังเวียง ซันเซท โดย Vang Vieng Sunset Guesthouse & Restaurant

มาเริ่มกันที่โรงแรมที่ได้รีวิวจากนักท่องเที่ยวชาวไทยไปแบบเต็มๆกับ Vang Vieng Sunset ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีใกล้ชิดธรรมชาติสามารถเห็นวิวแบบจึ้งตาแตกได้ เป็นคูหาแบบ 4 ชั้น ด้านล่างเป็นร้านอาหารตามสั่งที่มีพื้นที่ไว้รองรับนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากได้ ชั้นที่ 2 และ 3 จะเป็นส่วนของห้องพักมีให้เลือกหลายห้องแต่ละห้องคือสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ห้องน้ำสะอาด ทีวีมีเคเบิ้ล เครื่องปรับอากาศ เตียงปูผ้าปูที่นอนสีขาว ดูแล้วน่านอนสุดๆ หน้าต่างและระเบียงที่สามารถเปิดเพื่อสูดอากาศรอบๆด้านได้ และไฮไลท์ของที่นี่เลยคือค่าบริการหลักร้อย แต่วิวหลักล้าน คืนละ 10,000 กีบ โดยประมาณ 200 บาท ไปกับเพื่อนๆหารกันจะชิวมาก แล้วได้วิวภูเขาพร้อมหมอกปกคลุม อย่างกับหลุดมาจากภาพใน Pinterest ถ้าวันไหนโชคดีฟ้าโปร่งๆ ก็จะเจอกับบอลลูนที่ลอยมาแถวๆภูเขาอีกด้วย ได้รูปในที่พักแบบปังๆได้เลย คุ้มราคาและได้ชมวิวขนาดนี้ บอกได้เลยว่าไม่ไปไม่ได้แล้วค่ะ

📍  ที่อยู่ : Song River Road, Swang Village, Vang Vieng, Laos
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +8562055623204
📩  Email : sonsay743@gmail.com
🔎 Facebook : Vang Vieng Sunset Guesthouse & Restaurant
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ebxCfEZhf9QYM61A8

ร้านอาหารตามสั่งในที่พัก โดย Vang Vieng Sunset Guesthouse & Restaurant
ห้องพัก โดย Vang Vieng Sunset Guesthouse & Restaurant
วิวจากระเบียงในห้องพัก
ห้องพัก โดย Vang Vieng Sunset Guesthouse & Restaurant

Vangvieng Angsavanh Resort

วังเวียง อ่างสะหวัน รีสอร์ท โดย Vangvieng Angsavanh – ວັງວຽງອ່າງສະຫວັນ

ที่พักชื่อดังใกล้ผาหนามไซ Vangvieng Angsavanh Resort เสียงลือเสียงเล่าอ้างมาจากหลายตำแหน่งมาก ว่าที่พักนี้คือเดอะเบส ใครชอบธรรมชาติต้องมาที่นี่เลย ที่พักออกห่างมาจากตัวเมืองวังเวียงประมาณ 20 กิโลเมตร เดินเข้ามาจะพบกับประตูทางเข้าที่คล้ายๆกับประตูสวรรค์ที่ประเทศอินโดนีเซีย จะถ่ายรูปในตอนกลางวันหรือตอนกลางคืนก็สวยไม่แพ้กัน ในส่วนของที่พักจะแบ่งออกเป็นบ้านเป็นหลังๆ มีวิวแบคกราวด์เป็นภูเขาขนาดใหญ่ รอบล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวมากมาย ภายในห้องพักขนาดกลางๆไม่ใหญ่และไม่เล็กมาก มีเตียงขนาดใหญ่ โต๊ะวางของ และภายในปี 2024 นี้จะเปิดโซนใหม่เป็นที่พักติดกับอ่างเก็บน้ำ เปิดประตูออกไปแล้วก็จะพบกับวิวน้ำไหลชิวๆ มองแล้วสบายตาเป็นที่สุด อากาศที่นี่เย็นสบายมากเพราะต้นไม้เยอะ ในตอนกลางคืนผู้เข้าพักส่วนใหญ่จะมาตั้งโต๊ะแล้วนั่งชิลล์ ดื่มเบาๆ พูดคุยกันที่ข้างอ่างเก็บน้ำ กิจกรรมในตอนกลางคืนก็จะมีการปล่อยโคมด้วยนะคะ ที่พักดีและกิจกรรมแน่น แทบจะไม่ต้องออกไปเที่ยวข้างนอกเล

📍  ที่อยู่ : Ban Huay Sanguaw Ban Houay Saguaw, 10030
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 57 263 163
📩  Email : Angsavanh.rs@gmail.com
🔎 Facebook : Vangvieng Angsavanh – ວັງວຽງອ່າງສະຫວັນ
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Ua2PuFgiM7j4WmP1A

บรรยากาศภายในที่พัก
ห้องพักโดซนติดอ่างเก็บน้ำ โดย Vangvieng Angsavanh – ວັງວຽງອ່າງສະຫວັນ
ด้านในห้องพัก
บรรยากาศด้านนอกห้องพัก
พื้นที่ส่วนกลางของที่พัก โดย Vangvieng Angsavanh – ວັງວຽງອ່າງສະຫວັນ
กิจกรรมปล่อยโคมลอย โดย Vangvieng Angsavanh – ວັງວຽງອ່າງສະຫວັນ

Pull Mind

พูม่าย โดย ພູມ່າຍ ຄາເຟ່

เป็นทั้งคาเฟและที่พักชื่อดังในวังเวียง Pull Mind ที่ได้รับเสียงรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นคาเฟ่และที่พักที่วิวดีมากๆ สำหรับใครที่ไม่ได้มาเข้าพัก ก็สามารถเข้ามาเที่ยวในส่วนของคาเฟ่ได้ เป็นคาเฟ่ที่ชื่อดังในวังเวียงที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก ตกแต่งสไตล์ธรรมชาติ เข้ากับวิวภูเขาและต้นไม้ที่รอบล้อมแบบ 360 องศา เข้ามาด้านในเดินข้ามสะพานมาจะเป็นส่วนของที่พักติดธรรมชาติ บ้านเป็นหลังๆที่แฝงตัวอยู่ในสวนเล็กๆ ถูกโอบล้อมไปด้วยป่าและเขา มองไปทางไหนก็มีแต่สีเขียวเต็มไปหมด ถ้ามาในหน้าหนาวและหน้าฝนล่ะก็ บอกได้เลยว่า สูดกลิ่นธรรมชาติได้แบบเต็มปอดไปเลยค่ะ นอนสบายในบรรยากาศแบบธรรมชาติ ชาร์จพลังเต็ม 100% พร้อมลุยต่อในเช้าวันถัดไป หรือใครอยากได้ฟีลเหงาๆ ก็มาจิบเบียร์ลาวกันเบาๆที่บาร์ได้จะอยู่ในส่วนของคาเฟ่ มานั่งชิลล์พร้อมดูดาวในตอนกลางคืนไปด้วยกันได้เลย

📍  ที่อยู่ : จำปาลาว วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 55 629 566
📩  Email : Mysevenday278@gmail.com
🔎 Facebook : ພູມ່າຍ ຄາເຟ່
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/Yf2j7kgQ1saFQBAw5

พูม่าย คาเฟ่ โดย ยุทธพล ดุลยไพรี
บรรยากาศที่พักพูม่าย โดย Walairat T.
ประเภทของห้องพัก โดย ພູມ່າຍ ຄາເຟ່
ทางเดินไปห้องพัก โดย chatchai kamolmitr

Family Land Camping Resort

แฟมิลี่ แลนด์ แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท โดย Family Land Camping Resort

Family Land Camping Resort รีสอร์ทติดแม่น้ำซองได้รับวิวแม่น้ำไปแบบเต็มสองตา เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการมาเที่ยวในรูปแบบครอบครัว เพราะที่นี่กว้างขวางมากมีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมเยอะ และห้องพักก็มีหลากหลาย ทั้งแบบเต้น บ้าน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจะเป็นห้องพักแบบโดม เป็นโดมที่สามารถเปิดม่านรับชมสภาพแวดล้อมด้านนอกได้ ส่วนด้านในสีขาว บุด้วยขนมีเตียงนุ่ม พร้อมเครื่องปรับอากาศ เครื่องดื่มชา กาแฟและกาต้มน้ำ ติดกับหน้าต่างมีโต๊ะเล็กๆไว้ให้นั่งชมบรรยากาศนอกหน้าต่าง ตกเย็นจะมีชุดหมูกระทะให้รับประทานหน้าห้อง พร้อมชมวิวแม่น้ำซองไหลผ่าน ได้บรรยากาศทานหมูกระทะไปด้วยชมวิวไปด้วย เป็นอะไรที่ผ่อนคลายที่สุดเลย แบบนี้ต้องห้ามพลาดแล้ว

📍  ที่อยู่ : บ้านเวียงสะไหม วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 57 654 488
🔎 Facebook : Family Land Camping Resort
🔗  Tiktok : familylandcampingresort
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/atVfamh8U2774Tn98

แฟมิลี่ แลนด์ แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท โดย Family Land Camping Resort
ห้องนอนแบบโดม โดย Family Land Camping Resort
ทางเดินติดริมแม่น้ำ โดย Family Land Camping Resort
ชุดหมูกระทะ โดย Family Land Camping Resort

Champalao The Villa Guesthouse

จำปาเลา เดอะวิลล่า เกสเฮ้าส์ โดย Champalao the villa Guesthouse

หลีกหนีชีวิตที่วุ่นวายมาต่อกันที่ Champalao The Villa Guesthouse เป็นเกสเฮ้าส์ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ กับบรรยากาศสบายๆเหมือนนอนอยู่บ้านคุณตาคุณยายในต่างจังหวัด ที่พักเป็นแบบบ้านไม้ บรรยากาศเรียบง่าย พื้นที่ส่วนกลางมีสวนหย่อมเล็กๆไว้ให้ผู้เข้าพักได้มานั่งพักผ่อน ขึ้นมาบนห้องพักอย่างแรกจะพบกับเก้าอี้ไม้ เปลนอน พื้นที่ไว้นั่งรับลมธรรมชาติ เหมือนกับนั่งอยู่ที่บ้านพักตากอากาศในต่างจังหวัด เข้ามาในห้องพักเป็นเตียงไม้ไผ่ มีมุ้งสีขาวแขวนอยู่ด้านบน ผนังห้องเป็นแบบไม้ไผ่สาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมเครื่องปรับอากาศ มีหน้าต่างเล็กๆที่สามารถเปิดรับลมจากภายนอกได้ ขอบอกเลยว่าใครที่เป็นทาสแมวจะต้องชอบที่นี่ เพราะ Champalao The Villa Guesthouse มีแมวหลายตัว แต่ละตัวรู้งานและต้อนรับดีมาก ผู้ที่เข้าพักที่นี่ส่วนมากจะโดนน้องเหมียวตกกันไปเป็นแถว หลงรักที่นี่แทบจะไม่อยากกลับเลย

📍  ที่อยู่ : Vangvieng village, Vang Vieng, Laos
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 55 018 501
🔎 Facebook : Champalao the villa Guesthouse
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/joERGBojxjDGimwS8

พื้นที่ส่วนกลางของที่พัก โดย Champalao the villa Guesthouse
ห้องน้ำในที่พัก โดย Champalao the villa Guesthouse
บรรยากาศในห้องพัก โดย Champalao the villa Guesthouse
น้องแมวในที่พัก โดย Champalao the villa Guesthouse

VangVieng Crystal Boutique Hotel

วังเวียง คริสตัล บูติค โฮล โดย Vangvieng Crystal Boutique Hotel (ໂຮງແຮມ ວັງວຽງ ຄຣິສຕອລ ບູຕິກ)

ที่พักหรูหราใจกลางเมืองวังเวียง VangVieng Crystal Boutique Hotel จุดศูนย์กลางที่สามารถเดินทางต่อไปได้ในอีกหลายๆที่ โดดเด่นตั้งแต่ตัวอาคารสีฟ้าสดใส ด้านหน้ามีที่จอดรถกว้างขวาง แผนกต้อนรับติดกับประตูทางเข้า ตบเท้าเข้ามาก็ได้ยินเสียงทักทาย “สบายดี” จากพนักงานต้อนรับเลย แผนกต้อนรับมีบริการรับ – ส่งไปยังสถานีรถไฟ มีบริการนำเที่ยวแลนด์มาร์คในวังเวียงหลายๆที่ หรือ ใครอยากจะขี่จักรยานชมววิถีชีวิต ใช้ชีวิตชิลล์รอบๆที่พัก ทางโรงแรมก็มีจักรยานให้ขี่ได้ฟรีสำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย มาถึงส่วนในห้องพัก ได้รับรีวิวจากผู้เข้าพักว่า ห้องพักสวย สะอาดมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง มีทั้ง ชา กาแฟ กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ มีระเบียงที่เปิดออกไปดูวิวภูเขาได้ ตื่นเช้ามาเจอหมอกสวยๆ อากาศเย็นก็ว่าฟินแล้ว ยังมีอาหารเช้าแบบจัดเต็มบริการให้อีก ได้อิ่มอร่อยพร้อมชมวิวหมอกบนภูเขากันแต่เช้าเลย ราคาห้องพักก็ดีงามหลักร้อย แบบนี้พลาดไม่ได้แล้วค่ะ

📍  ที่อยู่ : วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 99 226 868
📩  Email : vangviengcrystal.boutiquehotel@gmail.com
🔎 Facebook : Vangvieng Crystal Boutique Hotel (ໂຮງແຮມ ວັງວຽງ ຄຣິສຕອລ ບູຕິກ)
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/cqT1MVYntSJGqBy99

วังเวียง คริสตัล บูติค โฮล โดย Vangvieng Crystal Boutique Hotel (ໂຮງແຮມ ວັງວຽງ ຄຣິສຕອລ ບູຕິກ)
ห้องอาหาร โดย Vangvieng Crystal Boutique Hotel (ໂຮງແຮມ ວັງວຽງ ຄຣິສຕອລ ບູຕິກ)
จักรยานสำหรับผู้เข้าพัก

Inter Zone VangVieng Resort

อินเตอร์โซน วังเวียง รีสอร์ท โดย Interzone vangvieng resort

Inter Zone VangVieng Resort ที่พักที่แฝงตัวอยู่ในธรรมชาติอีกที่หนึ่ง ใกล้กับถ้ำนางฟ้าที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังในวังเวียง ห้องพักมีทั้งหมด 4 แบบ แบบแรกเป็นบังกะโลนอนสบายๆเหมาะสำหรับ 2 คน ดีไซน์สวยเป็นทรงสามเหลี่ยม แบบที่สอง แบบโดมชื่อ Dome Sky View โดมทรงโค้งสีขาว นอนได้ 2 คน ด้านในมีเตียงนุ่มๆพร้อมเครื่องปรับอากาศ ถัดมาเป็นบ้านสไตล์ นอร์ดิก (Nordic) เป็นแบบ 2 หลังติดกัน เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่มากันแบบกลุ่มเพื่อน นอนได้ 10 – 12 คน สามารถเปิดเพลง ปาร์ตี้ในห้องได้ และบ้านต้นไม้ อันนี้น่ารักมาก สานฝันวัยเด็กสุดๆ จะต้องเดินขึ้นบันไดและผ่านสะพานลิงได้ความตื่นเต้นและประสบการณ์การนอนรูปแบบใหม่ แต่ละห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น กาต้มน้ำ กาแฟ เตียงนอนนุ่มๆ แถมกิจกรรมในที่พักนี้ยังแน่นแบบไม่ต้องออกไปเที่ยวด้านนอกก็ได้ เพลิดเพลินไปกับจุดชมวิว พายเรือคายัก เล่นซิปไลน์ มีตั้งแต่ระดับน้องๆหนูๆจนไปถึงระดับผู้ใหญ่ บอกได้เลยว่านอนสบาย กิจกรรมแน่น สะดวกและสนุกกันทุกเพศทุกวัยเลยค่ะ

📍  ที่อยู่ : บ้าน ห้วยสะเหวิง วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 88 899 887
📩  Email : Kinoy199191@gmail.com
🔎 Facebook : Interzone vangvieng resort
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/3rVDDsTC9EZmVGNv9

พื้นที่ส่วนกลาง โดย Interzone vangvieng resort
กิจกรรมภายในที่พัก
บ้านสไตล์นอร์ดิก โดย Interzone vangvieng resort
บ้านโดม
บังกะโล
บ้านไม้

Consiana Hotel Vangvieng

คอนเซียน่า โฮเทล วังเวียง โดย Consiana Hotel Vangvieng

Consiana Hotel Vangvieng โรงแรมทำเลดี ใจกลางเมืองวังเวียง ที่ใกล้กับสถานบันเทิงชื่อดังอย่างซากุระบาร์เพียง 100 เมตร ปาร์ตี้ที่ซากุระบาร์ให้สุดแล้วเดินมานอนที่โรงแรมได้เลย โรงแรมสูงขนาด 8 ชั้น ส่วนกลางมีพื้นที่ใช้สอยหลายกิจกรรม โดยชั้นที่ 8 จะเป็นดาดฟ้าสำหรับชมวิวและดื่มเบาๆได้ ในชั้นล่างสุดมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งไว้บริการให้ผู้เข้าพัก ห้องอาหารขนาดใหญ่รองรับผู้เข้าใช้บริการแบบกรุ๊ปทัวร์ได้ ห้องพักมีทั้งหมด 10 ประเภท แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากๆมีทุกอย่างเลย เตียงไม้ปูด้วยที่นอนสีขาวดูนุ่มสบาย เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งสไตล์ไม้ ตัดกับสีขาวของผนังห้อง ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย บางห้องจะเห็นวิวของภูเขาด้วย ตื่นเช้ามาเปิดระเบียงรับลมและแสงแดดยามเช้าพร้อมดูวิวทะเลหมอกบนภูเขาคงฟินน่าดูเลย ราคาห้องต่อคืนสำหรับบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกขนาดนี้ ถือว่าคุ้มราคามาก ใครอยากนอนในใจกลางเมืองวังเวียง แนะนำที่นี่เลยค่ะ

📍  ที่อยู่ : บ้านสะเหวิง วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 30 50 18 222
📩  Email : Consianahotel@gmail.com
🔎 Facebook : Consiana Hotel Vangvieng
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/54QBxkeVtVqAAM899

คอนเซียน่า โฮเทล วังเวียง
สระว่ายน้ำส่วนกลาง โดย Consiana Hotel Vangvieng
วิวในชั้นดาดฟ้า โดย Consiana Hotel Vangvieng
เมนูอาหารเช้า
ห้องอาหาร โดย Consiana Hotel Vangvieng
ห้องพัก โดย Consiana Hotel Vangvieng

Vang Vieng Rock Backpackers Hostel

วังเวียง ร็อค แบคแพคเกอร์ โดย Vang Vieng Rock Backpackers Hostel

เอาใจสายเม้าส์ สายลุย สายแบคแพคเกอร์ด้วยที่พัก Vang Vieng Rock Backpackers Hostel ต้อนรับด้วยแผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเดินทางมาถึงกี่โมงก็สามารถเช็คอินหรือจองห้องพักได้ โฮสเทลใจกลางเมืองวังเวียงที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากที่สุด ให้บริการที่พักที่สะดวกสบาย มีทั้งแบบห้องพักรวม และแบบห้องพักส่วนตัว ทั้ง 2 แบบ มีเครื่องปรับอากาศให้ผู้เข้าพักได้นอนหลับสบายกับอากาศเย็นๆตลอดทั้งคืน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟส่วนตัว โคมไฟอ่านหนังสือ ตู้เก็บของขนาดใหญ่ ห้องน้ำรวมที่สะอาด ฝักบัวมีทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น โฮสเทลแห่งนี้ยังมีบริการพาไปเที่ยวทำกิจกรรมยอดฮิตในวังเวียงอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ล่องเรือในแม่น้ำซอง เดินป่า หรือกิจกรรมยอดฮิตในวังเวียงอย่างขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพรอบๆวังเวียงอันนี้ก็ไม่ควรพลาด และในตอนเช้าโฮสเทลนี้ให้บริการอาหารเช้าสไตล์อเมริกันฟรีสำหรับแขกทุกท่านที่เข้าพัก พื้นที่ส่วนกลาง สามารถเล่นโต๊ะพูล โต๊ะฟุตบอล หรือใครอยากผ่อนคลายนั่งโซฟาอ่านหนังสือไปชิลล์ได้ ระเบียงดาดฟ้าสามารถขึ้นไปชมวิวภูเขาได้ ที่พักราคาถูกแถมได้พบปะผู้คนมากมาย ต้องมาที่นี่เลยค่าา

📍  ที่อยู่ : ถนนเส้นหลักในวังเวียง วังเวียง ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 20 91 806 167
📩  Email : vangviengrockhostel@gmail.com
🔎 Facebook : Vang Vieng Rock Backpackers Hostel
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/JjCbrqWkHfAxppxYA

พื้นที่ส่วนกลาง, เคาน์เตอร์บาร์ โดย Vang Vieng Rock Backpackers Hostel
บริการนำเที่ยวของที่พัก
โต๊ะพูล และ โต๊ะ ฟุตบอล โดย Vang Vieng Rock Backpackers Hostel
ห้องนอนรวม
ห้องนอนส่วนตัว

Amari Vang Vieng

อมารี วังเวียง โดย amari.com

ปิดท้ายที่พักวังเวียงกันด้วย Amari Vang Vieng ที่พักระดับ 4 ดาว ทำเลดีใจกลางเมืองวังเวียง ที่มีสาขาในหลายประเทศ เหมาะสำหรับครอบครัวมาก ไม่ว่าจะวัยไหนเพศไหน ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ อมารี วังเวียง ตั้งติดอยู่กับแม่น้ำซองได้วิวธรรมชาติของแม่น้ำซองไหลผ่าน เมื่อมองจากห้องพักก็เห็น ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกสรรค์ตั้งแต่ห้องสำหรับ 2 ท่านจนไปถึงห้องสำหรับครอบครัว สามารถเห็นวิวเมืองวังเวียงที่มีวอลเปเปอร์เป็นภูเขา หรือ วิวแม่น้ำซองได้ ขึ้นชื่อว่า อมารี บอกได้เลยว่าห้องพักสะดวกสบายแน่นอน ส่วนห้องก็อาหารจัดเต็ม เช้า กลางวัน เย็น เมนูอาหารแบบจุกๆ อิ่มอร่อยได้ทั้ง 3 มื้อ พื้นที่ส่วนกลาง มีทั้งห้องอาหารขนาดใหญ่ ฟิสเนส สระว่ายน้ำ ห้องประชุม บริการนำเที่ยวที่ต่างๆในวังเวียงก็มีเหมือนกัน ได้รับการดูแลและความช่วยเหลือจากพนักงานอย่างดี พนักงานพูดภาษาไทยทุกคน บอกเลยว่าพักที่นี่ ได้ประสบการณ์ท่องเที่ยวและประสบการณ์เข้าพัก ประทับใจแบบ 100% กลับบ้านไปแน่นอนค่ะ

📍  ที่อยู่ : ถนนแม่น้ำซอง บ้านสะเหวิง วังเวียง เวียงจันทน์ ลาว
📞  เบอร์โทรศัพท์ : +856 23 511 800
🔗  Instagram : amarivangvieng
📩  Email : reservations.vangvieng@amari.com
🔎 Facebook : Amari Vang Vieng
🌎  Website : amari.com
🗺  Google Maps : https://maps.app.goo.gl/ST27mV2HgA7bKBgj9

ห้อง Superior River View
ห้อง Superior River View with Balcony
ห้องนั่งเล่น
ห้องน้ำ โดย Amari Vang Vieng
อาหารเช้า โดย amari.com
สระว่ายน้ำ โดย amari.com
ฟิตเนส โดย amari.com

ถ้าใครยังไม่รู้จะพักที่ให้ 10 ที่พักวังเวียง สปป.ลาว 2024 ใกล้ชิดธรรมชาติ ได้วิวภูเขา ให้เป็นตัวเลือกในตอนที่อยู่วังเวียงนะคะ ที่พักดีติดธรรมชาติแบบนี้ ตื่นขึ้นมาพบกับอากาศบริสุทธิ์และเมฆหมอกสีขาวนวลตาเป็นอะไรที่ฟินและสบายตามากๆแน่ ส่วนทริปหน้าพวกเราจะไปที่ไหนอย่าลืมติดตามกันนะคะ

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว บันทึกการตั้งค่า