10 ที่พักฮอกไกโด ซัปโปโร [July 2024] ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวก

อีกหนึ่งเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่น คงต้องยกให้กับเกาะฮอกไกโด ที่มีอากาศหนาวเย็น ขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งท่องเที่ยว ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวญี่ปุ่น และชาวต่างชาติ เป็นจำนวนมาก ซึ่งนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวตลอดทั้งปี เมืองหลวงของฮอกไกโด คือ เมืองซัปโปโร ศูนย์กลางความเจริญ หนึ่งในเมืองใหม่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ถูกพัฒนา ตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญจากอเมริกา ทำให้เมืองนี้ถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานแบบอเมริกาเหนือ มีการสร้างระบบถนนแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้า สังเกตได้จากสวนสาธารณะโอโดริ และยังมีสถาปัตยกรรมแบบอเมริกันถูกสร้างขึ้นหลายแห่ง มีเทศกาล อาหารขึ้นชื่อ รวมถึงอาหารทะเลสด ๆ ที่ให้คุณได้สัมผัสรสชาติ แบบฟินๆ เป็นเมืองที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แบบครบรส สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่

25 ที่เที่ยว ซัปโปโร อัปเดต 2024 เที่ยวสุดฟิน อินฮอกไกโด

และหากใครมีแพลนไปเที่ยวเมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด แล้วกำลังมองหาที่พักอยู่ มาทางนี้เลยจ้า เช็คอินชิลล์ ขอแนะนำ 10 ที่พักเมืองซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ หากต้องการราคาที่ถูก แนะนำให้จองล่วงหน้า 4 เดือนขึ้นไปนะคะ สามารถชมที่พักทั้งหมดได้ด้านล่างเลยจ้าาาา


เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นากาจิมะ พาร์ค

โรงแรมทำเลดี อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nakajima Koen อยู่ไม่ไกลจากย่านซูซูกิโนะ แหล่งบันเทิงอันโด่งดังของซัปโปโร, ถนนคนเดินทานุกิโคจิ, สวนนากะจิมะ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆ โรงแรม บริการห้องพักให้เลือกหลายแบบ พร้อมอาหารเช้า ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการสเน็คบาร์ และเครื่องดื่ม ตั้งแต่บ่าย 2 – 5 ทุ่ม สามารถทานได้ตลอด หรือกดขึ้นห้องพักได้ มีเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ, ของใช้สำหรับผู้หญิง, ของเล่นสำหรับเด็ก ที่จอดรถ หน้าโรงแรมมีจุดจอดรถ Airport Bus (เสียเงินต่างหาก) สะดวกมาก เวลาไปสนามบิน ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบการบริการ อาหารเช้า และความสะดวกต่างๆ โดยรวม เป็นโรงแรมที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่ง

4-chōme-1-2 Minami 9 Jōnishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map เวสเซล อินน์ ซัปโปโร นากาจิมะ พาร์ค (Vessel Inn Sapporo Nakajima Park) :


โรงแรมมายสเตย์ ซัปโปโร แอสเพน

โรงแรมทำเลดี ใจกลางเมือง อยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Sapporo และสถานีรถไฟใต้ดิน สาย Namboku บริเวณรอบๆ โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อต่างๆ ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ถนนคนเดินทานุกิโคจิ, อาคารที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด แลนด์มาร์คอีกเเห่งของเมืองซัปโปโร, หอนาฬิกาซัปโปโร, สวนโอโดริ, ตลาดปลานิโจ และซัปโปโร ทีวีทาวเวอร์ รวมถึงมหาวิทยาลัยซัปโปโร ที่คุณสามารถแวะชมความสวยงามของต้นแปะก๊วยสีเหลืองทองได้ ทางโรงแรมให้บริการห้องพักหลากหลายแบบ สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ การเดินทางสะดวก และการบริการดี

5 Nishi 4-Chome, Kita 8 Jonishi, Kita Ward, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map โรงแรมมายสเตย์ ซัปโปโร แอสเพน (Hotel Mystays Sapporo Aspen) :


โรงแรมอะป้า ทีเคพี ซัปโปโร เอกิมาเอะ

โรงแรมใจกลางเมือง อยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Sapporo และสถานีรถไฟใต้ดิน Odori บริเวณรอบๆ โรงแรมมีร้านสะดวกซื้อต่างๆ ร้านอาหาร และคาเฟ่ อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิเช่น อาคารที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด, หอนาฬิกาซัปโปโร, สวนโอโดริ, ซัปโปโร ทีวีทาวเวอร์, ตลาดปลานิโจ, ถนนคนเดินทานุกิโคจิ เป็นต้น บริการห้องพักหลากหลายแบบ ภายในห้องพักมีเครื่องฟอกอากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ 1,400 เยน (ไม่รวมอยู่ในราคาห้องพัก) ใครเน้นประหยัด สามารถหาของกินได้ที่ร้านสะดวกซื้อ สามารถเช็คอินได้ตอนบ่าย 3 และเช็คเอาท์ 11 โมง โดยรวมถือว่าดี สามารถเดินไปแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ได้

2 Chome−19 TKP Sapporo Building 6F, Kita 2 Jonishi, Kita Ward, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map โรงแรมอะป้า ทีเคพี ซัปโปโร เอกิมาเอะ (APA Hotel TKP Sapporo Ekimae) :


เจอาร์-อีสต์ โฮเต็ล เม็ตส์ ซัปโปโร

โรงแรมใหม่ อยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Sapporo การเดินสะดวก อยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์การค้า มหาวิทยาลัยฮอกไกโด สวนโอโดริ หอนาฬิกาซัปโปโร  ซัปโปโร ทีวีทาวเวอร์ พิพิธภัณฑ์เบียร์ซัปโปโร และอื่นๆ สามารถนั่งรถไฟไปยังย่านซูซูกิโนะ หรือสวนนากาจิมะ ได้สบายมาก บริการห้องพักหลากหลายแบบ อาทิเช่น ห้องซูพีเรีย ห้องพรีเมียม ห้องซูพีเรียลอฟท์ ห้องพรีเมียมดีลักซ์ เป็นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม สะดวกสบาย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ปลอดบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่แยกที่ชั้น 2 มีเครื่องดื่มและแอลกฮอล์จำหน่าย ร้านอาหาร เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ ประทับใจกับการบริการ และความสะอาด

2 Chome−5−3, Kita 7 Jonishi, Kita Ward, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map เจอาร์-อีสต์ โฮเต็ล เม็ตส์ ซัปโปโร (JR-East Hotel Mets Sapporo) :


โรงแรม ดับเบิลยูบีเอฟ ซัปโปโร นอร์ธเกต

โรงแรมทำเลดีเยี่ยม อยู่ติดกับสถานีรถไฟ JR Sapporo การเดินทางสะดวก สามารถไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองซัปโปโรได้ง่าย ทั้งมหาวิทยาลัยฮอกไกโด อาคารที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด หอนาฬิกา สวนโอโดริ ย่านซูซูกิโนะ สวนนากะจิมะ และอื่นๆ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารใกล้ที่พัก บริการห้องพักหลายแบบ กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์การค้า เป็นโรงแรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยว แถมยัง Best Seller

4 Chome−2−6, Kita 6 Jonishi, Kita Ward, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map โรงแรม ดับเบิลยูบีเอฟ ซัปโปโร นอร์ธเกต (Hotel WBF Sapporo North Gate) :


เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร-เอะกิ มินะมิ-กุชิ

โรงแรมอยู่ใกล้สถานีรถไฟ JR Sapporo ประตูทิศตะวันตก อยู่ใกล้กับห้างไดมารุ และอาคารที่ทำการรัฐบาลเก่าฮอกไกโด การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ สามารถนั่งรถไฟไปได้เลย สะดวกสบาย บริเวณรอบๆ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร และคาเฟ่ ในโรงแรมมีเลานจ์ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการเครื่องซักผ้ายอดเหรียญ มีบริหการอาหารเช้าแบบง่ายๆ ขนมปัง ซุป และเครื่องดื่ม บริการห้องพัก 3  แบบ คือ ซิงเกิ้ลรูม, ทวินรูม และดับเบิ้ลรูม ภายในห้องพักสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกทั้งโรงแรมยังมีมุมใช้คอมพิวเตอร์ฟรี มุมสูบบุหรี่ เลือกหมอนหนุนได้ มีให้เลือกถึง 17 แบบ ที่มุมหมอน บริเวณล็อบบี้ รับรองว่า นอนสบาย หลับฝันดีเลยล่ะ

5 Chome−6−1, Kita 5 Jonishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map เจอาร์ อินน์ ซัปโปโร-เอะกิ มินะมิ-กุชิ (JR Inn Sapporo-eki Minami-guchi) :


กริดส์ ซัปโปโร โฮเต็ล แอนด์ โฮสเทล

โรงแรมบนถนนคนเดินทานุกิโคจิ ย่านแหล่งช็อปปิ้ง อยู่ใกล้สถานีรถไฟซูซูกิโนะ ใกล้จุดขึ้นรถบัสไปสนามบิน มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ศูนย์การค้าต่างๆ สามารถขึ้นรถไฟที่สถานีซูซูกิโนะ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้ อยู่ใกล้ตลาดปลานิโจ ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบห้องพักเดี่ยว, ห้องสำหรับครอบครัว และห้องพักรวม (หอพัก) ห้องน้ำรวม ครัวส่วนกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สะอาด บริการรับฝากสัมภาระ มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มีอาหารเช้า ผู้เข้าพักส่วนใหญ่ชอบความสะอาดของที่นี่ แหล่งช็อปปิ้ง ของกินเพียบ และบริการดี

5 Chome, Minami 3 Jonishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map กริดส์ ซัปโปโร โฮเต็ล แอนด์ โฮสเทล (GRIDS SAPPORO HOTEL & HOSTEL) :


เดอะ บี ซัปโปะโระ ซุซุกิโนะ

โรงแรมใกล้สถานีรถไฟซูซูกิโนะ ในย่านซูซูกิโนะ แหล่งรวมความบันเทิงของซัปโปโร ทั้งร้านอาหาร และบาร์ หาของกินง่าย ร้านสะดวกซื้ออยู่รอบๆ โรงแรม สามารถเดินไปยังถนนคนเดินทานุกิโคจิได้ บริการห้องพักที่เรียบง่าย ทันสมัย มีให้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องพักสำหรับ 3 คน เป็นต้น ภายในห้องพักถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน โรงแรมมีที่จอดรถ บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ มุมกาแฟ มุมสูบบุหรี่ ตู้จำหน่ายอาหารอัตโนมัติ และอื่นๆ การบริการดี ห้องพักหอม สะอาด ดีไซน์สวย เตียงนุ่ม

6 Chome-14-1, Minami 5 Jonishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map เดอะ บี ซัปโปะโระ ซุซุกิโนะ (the b sapporo susukino) :


เวสเซล โฮเต็ล คัมปานา ซูซูกิโนะ

โรงแรมใจกลางเมือง ใกล้สถานีรถไฟซูซูกิโนะ, ถนนคนเดินทานุกิโคจิ, และสวนโอโดริ สามารถเดินไปได้ ไม่ไกลมากนัก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ สามารถนั่งรถไฟ ที่สถานีรถไฟซูซูกิโนะได้เลย รอบๆ มีร้านสะดวกซื้อ เอทีเอ็ม โรงแรมถูกออกแบบโดยผสานศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่น บริการห้องพักที่สะดวกสบาย เสมือนอยู่บ้าน เตียงนอนนุ่มสบาย ให้คุณผ่อนคลายความเหนื่อยล้า มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน มีที่จอดรถ เวลคัมดริ้ง ออนเซ็น ซาวน่า บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ มีพื้นที่สูบบุหรี่ โรงแรมสะอาด รีวิวดีมาก คะแนนสูง ราคาเหมาะสม หากใครไม่กังวลเรื่องระยะทางเดินไปสถานีรถไฟ แนะนำเลยจ้า

6 Chome-1 6-1, Minami 5 Jonishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map เวสเซล โฮเต็ล คัมปานา ซูซูกิโนะ (Vessel Hotel Campana Susukino) :


โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมาเอะ

โรงแรมใจกลางเมือง ทำเลดี ใกล้สถานีรถไฟซูซูกิโนะ สาย Namboku Line และสถานีรถไฟโฮซูอิ ซูซูกิโนะ สาย Toho Line อยู่ใกล้ย่านกินดื่ม ซูซูกิโนะ สามารถเดินไปได้ หรือจะไปตลาดปลานิโจ, สวนโอโดริ, ซัปโปโร ทีวีทาวเวอร์, ถนนคนเดินทานุกิโคจิ ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ สามารถขึ้นรถไฟไปได้ ควรวางแผนให้ดี การเดินทางค่อนข้างสะดวก เพราะอยู่กึ่งกลางระหว่างรถไฟ 2 สาย รอบๆ มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ตรงข้ามโรงแรมมีจุดขึ้นบัสไปสนามบิน บริการห้องพัก 2 แบบ คือ ห้องเตียงเดี่ยว และห้องเตียงคู่ อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ 1,200 เยน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีบริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ พื้นที่สูบบุหรี่ ผู้เข้าพักชอบเรื่องทำเลมากๆ ไปไหนมาไหนสะดวก

2 Chome-2-5, Minami 4 Jonishi, Chūō-ku, Sapporo, Hokkaido

แผนที่ Google Map โรงแรมอะป้า ซัปโปโร-ซูซุกิโนะ-เอกิมาเอะ (APA Hotel Sapporo-Susukino-Ekimae) :


เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับที่พักที่เราแนะนำไป เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟ ไปไหนมาไหนได้ง่าย ช่วยให้คุณท่องเที่ยวซัปโปโรกันอย่างมีความสุข เที่ยวแบบสนุกสนาน หายห่วง หมดกังวลเรื่องที่พักไปเลยจ้า

ถ้าชอบก็กดไลค์ ใช่ก็กดแชร์ หรือกดติดตามเราได้ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ : >> CheckInChill<< คอยติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับการที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก กับเช็คอินชิลล์กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่า

โพสต์นี้มีประโยชน์มากน้อยเพียงใด?

กดที่ดาวเพื่อให้คะแนน 🔻

คะแนนเฉลี่ย / 5. จำนวนโหวต:

คุณเป็นคนแรกที่ให้คะแนนโพสต์นี้?

ขออภัย! หากหัวข้อนี้ไม่ถูกใจคุณ

ช่วยบอกเราได้ไหมว่ามีส่วนไหนที่ต้องแก้ไข

แสดงความคิดเห็น

Klook.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences Save